Jeans nào phù hợp với vóc dáng người Việt Nam?

Chỉ với 1 vài gợi ý nhỏ cho chiếc quần jean mà các anh sẽ mua – dohieuus sẽ giúp các anh cải thiện đáng kể vóc dáng của mình.

Trước tiên, các anh hãy xem mình thuộc dáng người như thế nào nhé:

1/ Cặp đùi to và dáng vẻ chắc nịch như 1 cầu thủ bóng đá.

– Nếu các anh nằm trong nhóm này, lời khuyên chân thành cho các a là mau xem lại tủ quần áo và “vứt” ngay những chiếc quần jean skinny bó sát – bởi chính nó sẽ làm hiện ra tất tần tật các khuyết điểm trên cơ thể các anh. Hãy ưu tiên những chiếc quần jean màu tối, có wash gân dọc với phần đũng quần rộng và ống quần không quá ôm nhưng cũng đừng quá rộng nó sẽ giúp các a kéo dài đôi chân cũng như thu gọn lại dáng người của mình

dui-to-ban-gi
Một chàng trai có vòng đùi quá khổ chắc chắn sẽ chọn chiếc quần bên phải để mặc đúng không các anh ?

–  Thêm 1 lưu ý nhỏ là khi mặc một chiếc quần tối màu, hãy kết hợp chúng  với áo sáng màu phía trên sẽ thu hút mắt nhìn về phần trên cơ thể, làm người ta “tạm quên” đi chiều cao không hoàn hảo của các anh.

– Đề cử form quần cho dáng người này có lẽ quần jean Levis 508 sẽ là ứng cử viên số 1 hoặc các anh có thể chọn những mẫu quần jean với dáng quần là slim taper hoặc stander taper.

quan-jean-levis-508
Quần jean Levis 508, đề cử số 1 cho các anh đùi to quá khổ

2/ Các đấng mày râu mảnh khảnh

 Hãy làm ngược lại so với các chàng ở phần trên, nghĩa là hãy chọn cho mình những chiếc quần jean màu sáng cùng form quần skinny hoặc chí ít phải là slim fit vì lúc này chính chúng sẽ là thứ cải thiện đáng kể chiều cao cho các anh khi diện lên người.

quan-jean-dang-slim-fit-hay-skinny-se-cai-thien-it-nhieu-chieu-cao-cua-cac-anh
Quần jean dáng slim fit hay skinny sẽ “cải thiện” ít nhiều chiều cao của các anh

– Hãy chọn cho mình những chiếc quần jean Abercrombie Skinny hay các form quần jean levis 511, 510 chúng sẽ rất hữu dụng cho các anh.

– Một cách hữu hiệu khác trong việc làm người đối diện phân tâm về chiều cao hình thể của các anh là khi mặc quần jeans bó sát đùi hãy chọn những chiếc quần jeans đẹp được wax hay mài rách ngang gối hoặc những vết rách nhỏ, li ti vừa phải trải khắp chiếc quần.

quan-jean-abercrombie
Một chiếc quần jean Abercrombie điển hình với màu sáng và wash rách một ít

Hi vọng chỉ với một vài cách cơ bản như trên, các anh sẽ nhanh chóng tìm ra chiếc quần jean thật đẹp cho mình.

Danh Mục Tin

Hàng Mới Về

Tin Mới