Top 13 thương hiệu mỹ phẩm Đức tốt nhất được mua nhiều

Người Đức nổi tiếng với làn da tươi trẻ và mềm mại. Điều này có thể được cho là do di truyền học nhưng đó không phải là tất cả. Người Đức sử dụng các mỹ phẩm nội địa để chăm sóc cơ thể và làn da của họ.

Nếu bạn là người quan tâm đến làm đẹp và chăm sóc da thì chắc hẳn đã biết về chất lượng của các sản phẩm được sản xuất từ Đức. Dưới đây là top 11 thương hiệu mỹ phẩm Đức nổi tiếng nhất thế giới hiện nay.

Nivea

Chúng ta không thể nói về mỹ phẩm của Đức mà không nhắc đến Nivea. Thương hiệu mang tính biểu tượng này đã được yêu thích qua nhiều thế hệ và trở thành sản phẩm thịnh hành nhất toàn cầu.

Eucerin

Được bảo trợ bởi hơn 100 năm nghiên cứu và sáng tạo của tập đoàn Beiersdorf, thương hiệu Eucerin khẳng định mức độ đáng tin cậy của mình bằng các sản phẩm cải tiến đạt hiệu quả cao.

Bằng cách làm việc chặt chẽ với các chuyên gia da liễu và dược sĩ, lựa chọn các tiêu chuẩn đã được chứng minh, thành phần mới được phát triển với nhiều ưu điểm và tính năng cao, cũng như yêu cầu các bằng chứng lâm sàng về hiệu suất.

Danh Mục Tin

Hàng Mới Về

Tin Mới