QUẦN JEANS LEVI’S NÀO PHÙ HỢP VỚI CÁC CHÀNG

Các số ghi trên mạc Levi’s có ý nghĩa gì? Chọn quần jeans Levi’s nam sao cho đúng style, đúng chất.

Số hiệu phong cách của Levi’s có ba chữ số sẽ chỉ ra kiểu dáng của quần jeans và form quần sẽ luôn nhất quán với con số đó.

Vậy các số hiệu được ghi trên tag có ý nghĩa gì? Đồ Hiệu US sẽ giúp các chàng giải đáp những thông tin về số hiệu ghi trên sản phẩm và qua đó các chàng có thể lựa chọn cho mình được kiểu quần ưng ý, cực chất,  phù hợp với vóc dáng của mình.
Một số số hiệu ở quần jean Levi’s dành cho nam sau đây xin mời các chàng tham khảo:

– 501® – Original fit: Phần mông và đùi rộng trung bình. Ống đứng. ống rộng 21.5 cm. Cạp trễ dưới eo.
Levi’s® 501® jeans là kiểu quần đầu tiên của hãng. Kiểu quần này đã được thay đổi một chút trong nhiều năm để phù hợp với các xu hướng, tuy nhiên hầu hết các chi tiết  đều không đổi so với ý tưởng ban đầu. Đây là chiếc quần jeans phù hợp cho mọi dịp và vừa vặn với hầu hết các bạn nam, từ vóc dáng trung bình đến mảnh khảnh.
http://dohieuus.com/wp-content/uploads/2016/06/quan-jean-levis-501-black.jpg
Quần Jeans Levi’s 501 Black

 

– 501® Shrink-to-Fit ®: Phần mông và đùi rộng trung bình. Ống đứng. ống rộng 21.5 cm. Cạp trễ dưới eo.

Kiểu jeans Levi’s® 501® shrink-to-fit là kiểu jeans denim thô truyền thống, với phong cách cổ điển Mỹ được ưa chuộng trên toàn thế giới. Xu hướng hiện nay là mua kiểu jeans này với kích cỡ thực và giặt khô hoặc không giặt để giữ được vẻ thô ráp truyền thống. Tuy nhiên, nếu bạn muốn giặt kiểu jeans này, thì nên chọn cỡ rộng hơn từ 2.5-7.5 cm (1 size rộng) ở phần eo và dài hơn 7.5-10cm (2 size dài) so với cỡ bình thường của bạn. Vì chúng sẽ co lại vừa với kích cỡ của bạn sau khi giặt. Để biết thêm thông tin về kích cỡ, hãy xem bảng kích cỡ của kiểu jeans 501® shrink-to-fit.quan-jeans-levis-501-shrink-to-fit-rigidQuần Jeans Levi’s® 501® Shrink-to-Fit Rigid

 

– 505 ® Straight fit: Phần mông và đùi rộng trung bình. Ống đứng. Ống rộng 21 cm. Cạp ngang eo.

Kiểu jeans Levi’s ® 505 ® là lựa chọn tuyệt vời cho những ai yêu thích kiểu jeans 501® nhưng lại muốn có vạt che khóa. Tuy nhiên, hai kiểu dáng này không phải giống hệt nhau hoàn toàn. Kiểu dáng 505 ® có độ rộng ống hơn một chút và phần cạp cao hơn. Hai kiểu dáng đều hơi thon gọn, nhưng không phải là loại jeans bó ôm sát.

quan-jean-levis-505-big-root
Quần Jeans Levi’s 505 Big Root

 

– 508 ™ Tapper: Cạp trễ dưới eo. Ống thon.

Kiểu jeans 508 ™ là lựa chọn tuyệt vời cho những ai thích kiểu ống thon gọn, nhưng lại không thích kiểu jeans ôm sát hay kiểu thoải mái. Kiểu jeans này là kết hợp của Jeans Loose & Skinny nhưng ống thon dần về mắt cá chân.
quan-jean-levis-508-rigid-envy
Quần Jeans Levi’s 508 Rigid Envy

 

– 510™ Skinny: Cạp trễ dưới eo. Kiểu siêu ôm sát. Độ mở ống 17 cm.

Kiểu jeans Levi’s ® 510™  Skinny dành cho những ai muốn có phong cách của những ngôi sao nhạc rock hay những người trượt ván thuần túy. Kiểu jeans này có phần ống quần ôm sát nhất, độ mở ống nhỏ nhất trong tất cả các kiểu jeans của Levis. Tất cả các kiểu jeans 510 đều có thành phần co giãn (thường là 2% spandex) để duy trì dáng quần ôm sát ở mọi thời điểm.
quan-jean-levis-510-rigid-dragon
Quần Jeans Levi’s 510 Rigid Dragon

 

– 511™ Slim Fit: Cạp trễ dưới eo. Kiểu ôm sát. Ống rộng 18.5 cm

Levi’s ® 511 ™ Slim Fit có dáng ôm sát. Đây là xu hướng rất phổ biến hiện nay và đã trở thành một chiếc quần jeans chuẩn cho những bạn trẻ tuổi teen và những người mua denim trẻ tuổi. Nhiều người mua kiểu jeans này với ống quần dài hơn một chút để nhét trong giày. Để có kiểu dáng đẹp nhất, bạn nên chọn jeans có độ dài vừa phải. Hầu hết kiểu jeans Levi’s ® 511 ™ Skinny có phần đỉa rộng và cúc có lỗ khâu phía sau.
quan-jean-levis-511-sequoia-cao-cap-1
Quần Jeans Levi’s 511 Sequoia

 

– 512 ™ Slim: Kiểu dáng thon gọn. Ống thon. Ống rộng 19 cm

Kiểu jeans 512 ™ là lựa chọn tuyệt vời cho những ai thích kiểu ống thon gọn, nhưng lại không thích kiểu jeans ôm sát hay kiểu thoải mái. Kiểu jeans này gần giống kiểu 514 ™ nhưng ống thon dần về mắt cá chân. Điều này làm cho kiểu Levi’s ® 512 ™ rất phù hợp khi kết hợp cùng dép xỏ ngón.

quan-jeans-levis-512-black-strecht
Quần Jeans Levi’s 512 Black Stretch

 

– 513 ™ Slim Straight: Cạp trễ dưới eo. Ống thon. Độ mở ống 20 cm

Đây là phom quần tương tự 511™ Slim Fit, nhưng có ống lớn hơn 1cm so với 511. Phom ở giữa 511 và 514

513 blue stone

Quần jeans Levis 513 Blue Stone

 

– 514 ™ Straight: Cạp trễ dưới eo. Ống đứng. Độ mở ống 21.5 cm

Kiểu jeans Levi’s ® 514 ™ Straight có dáng thon gọn, nhưng không phải là jeans ôm sát. Rất nhiều người mặc kiểu 501s trong nhiều năm đã chuyển sang 514 ™. Đây cũng là kiểu jeans cho những ai tìm kiếm kiểu dáng thon gọn, nhưng lại không thích kiểu jeans ôm sát.
quan-jean-levis-514-vintage-tint
Quần Jeans Levi’s 514 Vintage Tint

 

– 527 ™ Boot Cut: Đũng quần thấp. Phần mông và đùi rộng trung bình. Cạp trễ dưới eo. Ống vẩy. Độ mở ống 23 cm.

Ban đầu được biết đến với tên gọi Low Rise Boot Cut Jean, là phiên bản cập nhật của kiểu 517 ™ Boot Cut cổ điển. Độ rộng của ống không được cho là giống kiểu ống chuông. Phần ống rộng để kết hợp dễ dàng với boot, tuy nhiên kiểu jeans này thường được kết hợp với tất cả các loại giày đặc biệt là giày thể thao.

quan-jeans-levis-527-indigo-black
Quần Jeans Levi’s 527 Indigo Black

 

– 550 ™ Relaxed: Kiểu dáng thoải mái. Phần hông và đùi thoải mái. Hơi thon gọn. ống rộng 21 cm. Cạp ngang eo.

Kiểu jeans 550 ™ đã xuất hiện trong dòng sản phẩm của Levis trong vài thập niên. Đặc điểm chính của kiểu jeans này là ống thon gọn, phù hợp với những ai muốn có phong cách thoải mái, cân đối. Bạn nên chọn cho mình kích cỡ có độ dài đúng với kích cỡ thật của mình. Kiểu jeans này sẽ không phù hợp với boot hoặc các loại giày cao, vì vậy bạn nên kết hợp với giày vải hoặc giày thể thao.

quan-jean-levis-550-dark-stonewash-xach-tay-my
Quần Jean Levi’s 550 Dark Stonewash

 

– 559 ™ Relaxed Straight: Cạp trễ dưới eo. Phần hông và đùi thoải mái. Độ mở ống 23 cm.

Kiểu jeans Levi’s ® 559 ™ dành cho những ai muốn có kiểu dáng thoải mái, nhưng không phải là kiểu ống thụng. Đây là trang phục làm việc rất thoải mái vì có nhiều không gian, đem lại sự thoải mái khi cúi xuống hoặc ngồi xổm. Nếu bạn không thích kiểu jeans thon gọn và ưa thích kiểu jeans thoải mái, không phải quá rộng thì Levi’s ® 559 ™ là dành cho bạn.

quan-jean-levis-559-indie-blue
Quần Jean Levi’s 559 Indie Blue

 

– 569 ™ Loose Straight: Cạp trễ dưới eo. Phần hông và đùi rộng. Ống đứng. Độ mở ống 23.5 cm.

Kiểu jeans Levi’s ® 569 ™ Loose Straight có kiểu dáng thụng. Độ mở ống của kiểu jeans này gần như rộng bằng kiểu 527 ™ Boot Cut, nhưng phần trên ống lại rộng để mang lại kiểu dáng thụng. Kiểu jeans Levi’s ® 569 ™ Loose Straight có thể kết hợp với tất cả các loại giày và phù hợp với những ai muốn chiếc quần jeans của mình có nhiều không gian để cử động thoải mái.

quan-jean-levis-569-dark-chipped
Quần Jean Levi’s 569 Dark Chipped

 

– 560 ™ Comfort Fit:  Kiểu dáng thoải mái. Phần hông và đùi thoải mái. Hơi thon gọn.Ống rộng 21 cm. Cạp ngang eo.

Kiểu jeans Levi’s ® 560 ™ phù hợp với những ai cần thêm không gian cho chiếc quần jeans của mình. Phần ống thon gọn dần và cạp trung bình làm cho kiểu jeans này không giống với jeans thụng. Đây cũng là một thiết kế giúp bạn cảm thấy thoải mái với kiểu dáng hơi rộng nhưng không phải là dáng thụng.
quan-jean-levis-560-dark-stonewash
Quần Jeans Levi’s 560 Dark Stonewash

 

– Việc chọn form quần Levi’s bằng các số hiệu ghi trên tab cũng giống như việc các anh chọn gạch để xây nhà vậy, muốn một mặt chiếc quần jeans Levi’s nam tiện lợi và thật đẹp thì các chàng các chàng hãy chú ý nhiều hơn vào các số hiệu ghi trên tab nhé,để lựa chọn cho mình một kiểu quần ưng ý, cực chất, phù hợp với vóc dáng và phong cách thời trang của riêng mình.

– Hi vọng sau bài viết này, tất cả cánh mày râu chúng ta đều chọn được những chiếc quần jeans Levi’s cực chất – thời thượng phù hợp nhất với mình bởi vì thành công chỉ đến với người đàn ông chất chứa sự tự tin và “đẹp” thôi.Hãy ghé ngay Dohieuus.com để cảm nhận sự tuyệt vời từ những chiếc quần jeans Levi’s mang lại nhé.

Danh Mục Tin

Hàng Mới Về

Tin Mới