Nasomatto Blamge

Nasomatto Blamage

1,200,000 3,350,000 

Alessandro chọn đặt tên cho mùi hương cuối cùng này là Blamage, có lẽ do suy nghĩ bất cẩn và mắc nhiều sai sót. Tiếng Đức có nghĩa là “lỗi” và “lỗi”, đánh vần theo cách vô nghĩa mà Alessandro đã nghĩ ra ý tưởng về cái tên đó. Arnaldo Gualtieri nhờ trợ lý bịt mắt và đưa vào phòng tạo mùi thơm chứa đầy nguyên liệu thô để anh chọn một nguyên liệu để tạo ra 6 loại nước hoa khác nhau. Khi gỗ, xạ hương và da thuộc kết hợp với nhau, các nốt hương cay nồng, đậm của da thuộc, bạch dương và xạ hương trắng hòa quyện với mùi hương ngọt ngào, tinh tế của các loài hoa từ xạ hương. tạo ra một lớp hương tiềm ẩn vừa nồng nàn khói, vừa có mùi hương thơm dịu nhẹ rất khó ngửi. Gỗ, khói, da thuộc… mùi da báo toàn thân, kem cực kỳ sắc nét là những gì có trong đó. Nếu bạn muốn một mùi hương nặng nề cho cả bạn và đối tác của bạn, thì Nasomatto Blamage là mùi hương bạn nên cân nhắc tìm kiếm. Hương thơm đầy bí ẩn và kinh ngạc cho đến tận bây giờ vẫn chưa có mùi hương nặng nề nào “vượt mặt” được Nasomatto BlamageNasomatto Blamage có hương thơm vô cùng mạnh mẽ, chứa các nốt hương chính bao gồm: Gỗ trắng, Da thuộc, Gỗ bạch dương, Xạ hương. Hương thơm mê hoặc, nhưng ngoài nốt Wood thuần túy thì chưa hương nào “qua mặt” được Blamage.

– Nồng độ: Extrait de Parfum

 Ấm áp, Cuốn hút, Ngọt ngào

– Xuất xứ: Italy

– Hương đặc trưng:

 • Hương chính: Da thuộc, Gỗ Bu-lô, Hương gỗ trắng, Xạ hương

Nasomatto phả vào thế giới mùi hương một cảm giác đen tối bí ẩn, đến nỗi không có chút note hương riêng lẻ nào mô tả về mùi hương được thương hiệu này công bố. Thay vào đó, tất cả những gì Nasomatto viết là những cái tên ngắn gọn, gợi trí tò mò mà giờ đây, đã trở thành điểm độc đáo và mới lạ của họ. Với Alessandro Gualtieri – Founder của hãng, tất cả những tạo tác của Nasomatto đều có cái “hồn’, cái hay riêng mà không ai ngoại trừ người sử dụng mới có quyền định hình chúng.

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG
 1. Giặt máy, nhiệt độ nước không quá 30 độ C.
 2. Ủi với nhiệt độ tối đa 110 độ C.
 3. Nên dùng máy sấy khô.
 4. Không phơi dưới ánh nắng trực tiếp.
 5. Không giặt nhiều xà phòng hoặc chất tẩy mạnh.
 6. Không được vắt.

* Đối với sản phẩm Nón: Liên hệ nhân viên tư vấn trước khi giặt.

 1. QUYỀN LỢI KHÁCH HÀNG:
– Khách hàng được Xem, Kiểm Tra và Thử hàng trước khi thanh toán (Ngoại trừ: quần lót, vớ và nước hoa).
– Nếu khách hàng chưa ưng ý sản phẩm, vui lòng thanh toán phí ship hoàn là 50 nghìn.
– Trường hợp  hàng đã nhận hàng muốn đổi size vui lòng liên hệ với shop để được hỗ trợ đổi trả hoặc hoàn tiền trong vòng 10 ngày.
 

2. ĐƠN VỊ – CHI PHÍ VẬN CHUYỂN

– Dohieuus liên kết với các Đơn vị vận chuyển thứ 3 để chuyển và giao hàng đến tận tay sớm nhất cho Quý khách hàng (Giao hàng tiết kiệm, Bưu điện, J&T và các đơn vị nhà xe,…)

– Với đơn hàng trên 2.000.000Đ: Dohieuus sẽ miễn phí ship cho Khách hàng.

– Với đơn hàng dưới 2.000.000Đ: Phí ship cho các đơn hàng toàn quốc là 25.000Đ – 40.000Đ 

3.  THỜI GIAN GIAO HÀNG

 • Khu vực Hồ Chí Minh: 1 – 2 ngày
 • Khu vực Miền Nam: 2 – 3 ngày
 • Khu vực Miền Trung: 4 – 5 ngày
 • Khu vực Miền Bắc: 4 – 6 ngày

Tuy nhiên, vào những dịp cao điểm (như dịp lễ tết, các chương trình khuyến mãi lớn,…) và những sự cố khách quan (như dịch bệnh, thiên tai,..) thì thời gian giao hàng dự kiến có thể bị kéo dài hơn 1 – 2 ngày. 

Miễn phí giao hàng toàn quốc
cho đơn hàng từ 1.990.000₫

Thanh toán linh hoạt
với COD và VISA

Nhận đặt hàng Quốc Tế
cho mọi giá trị đơn hàng

Đổi trả trong 10 ngày
sản phẩm phải còn nguyên tag

Hugo Boss 10
2,000,000 
Tommy Hilfiger 70
1,350,000 
Lacoste 47
2,600,000 
Lacoste 383
2,400,000 
Lacoste 381
2,600,000 
Lacoste 380
2,600,000 
Lacoste 378
2,600,000