vi-da-robert-graham-10vi-da-robert-graham-10
vi-da-robert-graham-10vi-da-robert-graham-10
vi-da-robert-graham-10vi-da-robert-graham-10

Ví Da Robert Graham 10

– Thương hiệu: Robert Graham

– Sản phảm: Bóp Da Robert Graham Chữ In Chìm Mặt Trước

– Mã sản phẩm: RG208255

– Màu sắc: Nâu

– Chất liệu: Da thật

– Kích thước (DxCxR): 11.5 x 9 x 2 (cm)

– Nội thất: 2 ngăn chính & 12 ngăn đựng thẻ

– Xuất xứ: Hàng nhập khẩu Mỹ, gia công tại India

– Số lượng: Tạm Hết

Sản phẩm bao gồm hộp

Danh mục:
  • Mô tả

Mô tả

Robert Stock là một người gốc ở Bronx, New York, người có hứng thú với thời trang bị ảnh hưởng bởi cha mình, một chủ cơ khí và trạm xăng, thích mặc những chiếc áo sơ mi sáng màu, sặc sỡ. Ông bắt đầu sự nghiệp làm việc cho nhà thiết kế nam giới nhỏ bé có trụ sở ở New York Paul Ressler, nhưng vào năm 1970 đã tạo ra dòng sản phẩm của riêng mình có tên Country Britches. Trong khi vẫn làm việc tại một cửa hàng đàn ông địa phương ở khu vực Bronx, anh đã gặp nhà thiết kế người New York Ralph Lauren khi Lauren vào cửa hàng với tư cách là nhân viên bán cà vạt. Hai người trở thành bạn bè và Stock đã bán công ty riêng của mình để hợp tác với Lauren trong bộ sưu tập Chaps của mình.Hai người đã chia tay năm 1975 để Stock ra mắt dòng sản phẩm Country Roads của riêng mình, anh đã giành được giải thưởng Coty cho Nhà thiết kế trang phục thể thao tốt nhất nước Mỹ và Giải thưởng Cutty Sark cho Nhà thiết kế trang phục nam hàng đầu của Mỹ. Sau đó, ông đã phát triển thương hiệu Robert Stock Design của mình, phát triển trên phạm vi quốc tế, cho đến khi thành lập Robert Graham.

Ý tưởng sẽ trở thành Robert Graham xuất hiện sau khi gặp Graham Fowler, một nhà thiết kế dệt may người Pháp. Cả hai đã ra mắt nhãn hiệu mới vào năm 2001. Fowler rời khỏi năm sau để theo đuổi các dự án khác trong khi Stock vẫn giữ vai trò đồng chủ tịch và Giám đốc sáng tạo.

Tính đến năm 2016, Robert Graham có 18 cửa hàng bán lẻ và 12 cửa hàng đại lý, và được bán bởi các cửa hàng độc lập cũng như các chuỗi cửa hàng bách hóa lớn như Nordstrom, Neiman Marcus, Đại lộ số 5 của Sak và Bloomingdale. Nó có một cửa hàng hàng đầu trên Đại lộ Abbot Kinney ở Los Angeles, California.

 

Đồ Hiệu US không bán hàng giả, hàng nhái. Chỉ bán hàng chính hãng nhập từ Mỹ.

Miễn phí giao hàng toàn quốc từ 1.990.000đ

Mua lẻ 0907527999 . Mua sỉ 0908961999

Địa chỉ: 25/13 Bàu Bàng, Phường 13, Tân Bình, HCM.

Nhận order tất cả hàng hoá có bán ở Mỹ.