tui-xach-levis-10tui-xach-levis-10
tui-xach-levis-10tui-xach-levis-10
tui-xach-levis-10tui-xach-levis-10
tui-xach-levis-10tui-xach-levis-10

Túi Xách Levi’s® 10

– Thương hiệu: Levi’s®

– Sản phảm: Túi Xách Levi’s® (Serif Multi Logo Tote Bag)

– Mã sản phẩm: 38126-0082

– Màu sắc: Đen

– Chất liệu: 100% Cotton

– Kích thước (DxCxR): 39 x 30 x 14 (cm)

– Mô tả:

  • Chữ “LEVI’S” ép nhiệt mặt trước
  • Bên ngoài: 2 quay cầm tay hoặc đeo vai
  • Bên trong: ngăn mở lớn

– Xuất xứ: Hàng nhập khẩu Mỹ, gia công tại China

– Số lượng:

  • Tạm Hết

Lưu ý: 

  • Không được giặt, không được ủi
  • Không được vắt, không dùng thuốc tẩy
  • Không giặt hấp, không được sấy
Danh mục:
  • Mô tả

Mô tả

Thương hiệu Levi’s được xem là một hiện tượng của xã hội phương tây vào thế kỷ XX. Những chiếc quần jeans mang tính biểu tượng của thương hiệu, không chỉ “cứu rỗi” nền thời trang nước Mỹ đương lúc nhàm chán, bằng một phát minh y phục có giá trị đại chúng cao. Mà còn đại diện cho tiếng nói của tuổi trẻ, là “triết lý” của sự đổi mới, vứt bỏ sự ràng buột và đánh dấu thời đại của chủ nghĩa cá nhân. Trong giai đoạn 1950 – 1980, mà sôi nổi cực điểm vào những năm của thập niên 60,Levi’s jeans phổ biến rộng trong phạm vi của các nhóm văn hoá xã hội, bao gồm các Greasers, Rocker, Mods và các Hippies.

Kể từ khi được phát minh cách đây hơn 140 năm, dòng jeans 501® đánh dấu thành tựu vĩ đại của thương hiệu Levi’s đối với lịch sử thời trang hiện đại. Đây là dòng sản phẩm mang tính di sản của thương hiệu. Được cải tiến theo thời gian, ngày nay, những chi tiết thiết kế mang tính bản quyền của jeans 501® bao gồm: 2 đường chỉ may ở túi quần (arcuate), cúc đồng (rivet), biểu tượng của thương hiệu với nhãn bằng da in hình 2 con ngựa (two horse patch) với con số “huyền thoại” 501® được thêm vào từ năm 1890, và nhãn đỏ (red tab) nằm ở túi sau bên phải, được giới thiệu kể từ năm 1936. Trong đó, các red tag này có thể là Levi’s®, hay LEVI’S (còn được gọi là “Big E”, vốn là những chiếc jeans được sản xuất từ trước năm 1971).

Thời kỳ hoàng kim của những chiếc quần jeans đã lắng xuống. Thương hiệu Levi’s không còn độc quyền đối với sản phẩm mang tính phản ánh xã hội sâu sắc nữa. Tuy nhiên, giá trị thương hiệu và thành tựu mang tính lịch sử của Levi’s vẫn là điều mà khắp nơi trên thế giới, người ta vẫn ao ước được sở hữu những chiếc quần jeans mang tính di sản này.

Levi Strauss (1829 – 1902) tên thật là Löb Strauß, một nhà kinh doanh người Đức gốc Do Thái thuộc sắc tộc Ashkenaz. Ông được xem là người đầu tiên phát minh và thành lập công ty sản xuất quần jeans. Ít ai biết rằng, công ty Levi Strauss & Co có lịch sử lâu đời ở nước Mỹ do Levis Strauss sáng lập, tiền thân là một doanh nghiệp buôn bán hàng khô, thuộc đại diện phía Tây của công ty gia đình nằm ở New York.

Năm 1853, theo dòng chảy di cư về San Francisco trong giai đoạn California Gold Rush, huyền thoại Levi Strauss không tham gia vào công cuộc “săn vàng” nhưng ông đã tìm thấy “jeans xanh”, có giá trị còn quý hơn vàng đối với lịch sử thời trang nhân loại. Đó là loại vải mà những công nhân dùng để che lều trại, “Serge de Nîmes” có nguồn gốc từ Nîmes – một thành phố cổ nằm ở Đông Nam nước Pháp.  Loại vải vân chéo này đã được Levi Strauss dùng để may trang phục bảo hộ lao động cho những người thợ đào vàng ở California giai đoạn 1849 – 1850.

Thuật ngữ denim mà chúng ta biết đến ngày nay, bắt nguồn từ cách gọi “de Nîmes” tại các mỏ vàng California lúc bấy giờ. Màu nguyên bản của denim sáng và dễ bám bẩn, để phục vụ đúng chức năng của mình, nhà sáng lập Levi đã nhuộm denim thành màu xanh và từ đó cho ra đời những chiếc quần jeans xanh đầu tiên. Đáng lưu ý là, cho đến những năm 1920, những chiếc quần được may bằng denim của Levis mới được đổi tên là Blue Jeans, trước đó, cách gọi thông dụng và xuất hiện trong các quảng cáo của Levi’s với tên là “Waist overalls” hay “Overalls”

Góp phần quan trọng đối với lịch sử Levis’s jeans là Jacob Davis – một thợ may đến từ Reno, Nevada. Ông là người đã đem ý tưởng dập cúc đồng (rivet) vào những mối may nối để giúp quần jeans bền chắc hơn, đồng thời chủ động đề xuất hợp tác với thương nhân Levi Strauss có tiếng lúc bấy giờ. Ngày 20 tháng 5 năm 1873 đánh dấu cột mốc quan trọng của lịch sử thương hiệu Levi’s, mẫu quần jean 501® chính thức được ra đời với bằng sáng chế số #139.121, đăng ký tại US Patent & Trademark Office. Sau hơn 140 năm tồn tại và tiến hoá với thời gian, Levi’s jean 501® vẫn là niềm khao khát của các tín đồ thời trang trên khắp thế giới.

 

Đồ Hiệu US không bán hàng giả, hàng nhái. Chỉ bán hàng chính hãng nhập từ Mỹ.

Miễn phí giao hàng toàn quốc từ 1.990.000đ

Mua lẻ 0907527999 . Mua sỉ 0908961999

Địa chỉ: 25/13 Bàu Bàng, Phường 13, Tân Bình, HCM.

Nhận order tất cả hàng hoá có bán ở Mỹ.