rb-3136-caravanrb-3136-caravan
rb-3136-caravan-cao-caprb-3136-caravan-cao-cap
rb-3136-caravan-chinh-hangrb-3136-caravan-chinh-hang

Mắt Kính Rayban Caravan 001

– Thương hiệu: Rayban

– Kiểu dáng gọng: Caravan

– Loại tròng: Đơn sắc

– Màu gọng: Vàng

– Màu tròng: Xanh Rêu

– Xuất xứ: Italy

– Size:

tạm hết

Danh mục: ,
  • Mô tả

Mô tả

MẮT KÍNH RAYBAN CARAVAN 001

Mọi nghiên cứu khoa học đều chỉ ra rằng: một đôi mắt nếu không được bảo vệ tốt trước ánh sáng mặt trời có thể sẽ dẫn đến những hậu quả mà bạn chỉ biết được trong tương lai, chẳng hạn như đau đầu, buồn nôn, thậm chí là đục thuỷ tinh thể (mù mắt). Chính vì thế, mọi người dân ở một số quốc gia trên thế giới đều muốn sở hữu cho mình 1 chiếc mắt kính hàng hiệu để tránh sự tác động gây hại cho mắt.

Rayban có thể coi là 1 trong số các thương hiệu thống lĩnh thị trường mắt kính chính hãng trong những thập kỷ trở lại đây. Ngoài việc bảo vệ đôi mắt của bạn khỏi các tổn thương của tia UV từ ánh sáng mặt trời, mắt kính Rayban còn mang đến 1 phong cách thời trang độc đáo, sáng tạo, mạnh mẽ và thời thượng – 1 phong cách thời trang đặc trưng của người Mỹ. Mỗi 1 sản phẩm kính mát Rayban đều được làm thủ công thật tỉ mỉ, tất cả gọng kính được sáng tạo để bao phủ toàn bộ phần mắt với miếng đệm sóng mũi tự phân bổ sức nặng tạo sự dễ chịu cho chủ nhân của nó.

Hãy để cho mắt kính Rayban Caravan 001 tạo cho bạn phong cách mạnh mẽ và phong trần, giúp bạn bảo vệ “cửa sổ tâm hồn” của mình luôn thật vững chãi.