Kính Mát Gucci Rectangular GG0687S 001
6,000,000 ₫
– Thương hiệu: Gucci
– Mã sản phẩm: GG0687S 001
– Kiểu dáng gọng: Vuông (Rectangular)
– Loại tròng: Đơn sắc & Chống tia UV & Chống trầy xước
– Màu gọng: Đen & Vàng
– Màu tròng: Xám
– Chất liệu gọng: Nhựa
– Chất liệu tròng: Thuỷ tinh
- Đường kính tròng: 57 mm
- Cầu kính: 17 mm
- Chiều dài kính: 145 mm
– Xuất xứ: Hàng nhập khẩu Mỹ, gia công tại Italy
– Size:
- 57 [] 17 (Số lượng: 1 cái)
Sản phẩm đầy đủ hộp, khăn lau kính, tem dán lên túi nhựa, giấy hướng dẫn và tem chứng nhận hàng thật được làm từ Ý của hãng Gucci.
- Mô tả
Mô tả
Thương hiệu Gucci được Guccio Gucci thành lập tại Florence, Ý năm 1921. Gucci là một trong những thương hiệu thời trang thành công nhất thế giới với các mặt hàng quần áo, phụ kiện và sản phẩm bằng da cao cấp.
Khi mới thành lập, Gucci chuyên về mặt hàng da mịn với phong cách cổ điển và duy trì phương pháp chế tạo thủ công truyền thống. Cùng với 3 người con trai là Aldo Gucci, Vasco Gucci và Rodolfo Gucci, thương hiệu đã mở rộng thị trường bằng các cửa hàng tại Milan, Rome và Florence. Lúc này, Gucci bắt đầu cung cấp các phụ kiện thủ công làm từ chất liệu da mịn như túi xách và giày dép. Trong Thế chiến II, trước tình trạng thiếu nguyên liệu, thương hiệu chuyển sang sản xuất túi xách bằng vải cotton thay cho da. Lúc này, thương hiệu cho ra đời biểu tượng 2 chữ G đan vào nhau kết hợp với dải màu đỏ – xanh lá cây, biểu tượng sau này trở thành logo nổi tiếng của Gucci. Năm 1970, đồng hồ, trang sức, cà vạt và mắt kính được bổ sung vào dòng sản phẩm của thương hiệu. Thời gian này, việc sử dụng biểu tượng 2-G bằng kim loại cho khóa thắt lưng và các phụ kiện khác thực sự tạo ra hiệu ứng mạnh mẽ trên toàn thế giới.
Năm 1994, Tom Ford trở thành Giám đốc Sáng tạo của Gucci. Với sự lớn mạnh của mình, trong những năm 1990s, tập đoàn Gucci sở hữu các thương hiệu nổi tiếng như Yves Saint Laurent Rive Gauche, Bottega Veneta, Boucheron, Sergio Rossi, sở hữu một phần Stella McCartney, Alexander McQueen và Balenciaga. Năm 2005, Frida Giannini được bổ nhiệm vào vị trí Giám đốc Sáng tạo. Vị trí đó tiếp tục được thay thế bởi Alessandro Michele vào tháng 1/2015.
Hiện tại Gucci trực thuộc Gucci Group, thuộc sở hữu của công ty thời trang Kering với gần 300 cửa hàng trên thế giới.
Đồ Hiệu US không bán hàng giả, hàng nhái. Chỉ bán hàng chính hãng nhập từ Mỹ.
Miễn phí giao hàng toàn quốc từ 1.990.000đ
Mua lẻ 0907527999 . Mua sỉ 0908961999
Địa chỉ: 582 Trường Sa, Phường 2, Phú Nhuận, HCM.
Nhận order tất cả hàng hoá có bán ở Mỹ.