Hermes le Jardin de Monsieur Li

hermes-le-jardin-de-monsieur-lihermes-le-jardin-de-monsieur-li
hermes-le-jardin-de-monsieur-lihermes-le-jardin-de-monsieur-li

Hermes le Jardin de Monsieur Li

– Thương hiệu: Hermes

– Nồng độ: Eau de toilette (EDT)

– Phong cách: 

– Xuất xứ: Pháp

– Dung tích:

  • 100ml
Danh mục: , ,
  • Mô tả

Mô tả

Từ năm 2003, Hermes đã theo đuổi một series fragrance với tên gọi “Les jardins”. Ý tưởng là đưa chúng ta đến với những khu vườn từ khắp các vùng lãnh thổ trên thế giới như: khu vườn Ả Rập, Ai Cập, Ấn Độ, khu vườn trong trung tâm Paris và vào tháng 3 năm nay, một khu vườn trong lành, tĩnh tại của châu Á đã được thêm vào bộ sưu tập 5 sắc thái mùi hương khác nhau của “Les jardins”- Le jardin de Monsieur Li.
Hermes và nhà sáng tạo Jean-Claude Ellena thông qua “Le jardin de Monsieur Li” đã đưa chúng ta trở về với một không gian yên bình, nơi có mùi hương của hoa nhài – loài hoa tượng trưng cho sự cao quí và yên bình của văn hoá Phương Đông. Thoáng qua một mùi hương nhẹ nhàng của hoa sen. Sự khoan thai, dịu mát đến từ kumquat (trái tắc) và hương bạc hà. Mùi hương êm dịu nhưng vẫn giữ được sự sang trọng quí phải vốn có của thương hiệu Hermes.

Nước hoa unisex Le Jardin de Monsieur Li được cho ra mắt vào năm 2015. Đây là dòng nước hoa Hermes thuộc nhóm Citrus Aromatic (Hương cam chanh thơm ngát) hướng đến độ tuổi trên 25 tuổi. Jean-Claude Ellena chính là nhà pha chế ra loại nước hoa này. Le Jardin de Monsieur Li có độ lưu hương tạm ổn 3 giờ đến 6 giờ và độ tỏa hương thuộc dạng rất gần – thoang thoảng trên làn da.

Hương chính: Quả kim quất, Hoa nhài, Cây bạc hà.

 

Đồ Hiệu US không bán hàng giả, hàng nhái. Chỉ bán hàng chính hãng nhập từ Mỹ.

Miễn phí giao hàng toàn quốc từ 1.990.000đ

Mua lẻ 0907527999 . Mua sỉ 0908961999

Địa chỉ: 25/13 Bàu Bàng, Phường 13, Tân Bình, HCM.

Nhận order tất cả hàng hoá có bán ở Mỹ.

There are no products