Áo Thun Karl Lagerfeld Regular Fit 11

ao-thun-karl-lagerfeld-regular-fit-11ao-thun-karl-lagerfeld-regular-fit-11
ao-thun-karl-lagerfeld-regular-fit-11ao-thun-karl-lagerfeld-regular-fit-11

Áo Thun Karl Lagerfeld Regular Fit 11

– Thương hiệu: Karl Lagerfeld

– Sản phẩm: Áo Thun Karl Lagerfeld Latitude Longitude

– Mã sản phẩm: LM9Z3670

– Màu sắc: Đen

– Chất liệu: 100% Cotton

– Phom áo: Regular Fit

– Mô tả: 

  • Chữ “KARL LAGERFELD PARIS” in mặt trước
  • Áo cổ tròn

– Xuất xứ: Hàng nhập khẩu Mỹ, gia công tại Mexico

– Size:

TẠM HẾT 

Lưu ý: 

  • Giặt máy với màu tương tự (bằng nước lạnh) ít xà phòng
  • Không vắt mạnh, không dùng thuốc tẩy
  • Không giặt hấp, không được sấy
  • Không được ủi
Danh mục:
  • Mô tả

Mô tả

Áo Thun Karl Lagerfeld Regular Fit 11

Năm 2002, Lagerfeld đề nghị Renzo Rosso, người sáng lập Diesel, hợp tác với ông trong một bộ sưu tập denim đặc biệt cho Phòng trưng bày Lagerfeld. Bộ sưu tập, Lagerfeld Gallery của Diesel, được đồng thiết kế bởi Lagerfeld và sau đó được phát triển bởi đội ngũ sáng tạo của Diesel, dưới sự giám sát của Rosso. Nó bao gồm năm chiếc được giới thiệu trong các buổi trình diễn catwalk của nhà thiết kế trong Tuần lễ thời trang Paris và sau đó được bán với số lượng rất hạn chế tại Phòng trưng bày Lagerfeld ở Paris và Monaco và tại Phòng trưng bày Denim Diesel ở New York và Tokyo. Trong tuần bán hàng đầu tiên ở New York, hơn 90% quần tây đã được bán hết, mặc dù giá dao động từ $240 đến $1840. Trong một tuyên bố sau buổi trình diễn tại Paris, Rosso nói: “Tôi rất vinh dự được gặp biểu tượng thời trang này của thời đại chúng ta. Karl đại diện cho sự sáng tạo, truyền thống và thách thức, và việc anh ấy nghĩ đến Diesel cho sự hợp tác này là một món quà tuyệt vời và sự thừa nhận danh tiếng của chúng tôi là người vận chuyển trang phục bình thường”.

Vào tháng 12 năm 2006, Lagerfeld thông báo ra mắt bộ sưu tập mới dành cho nam và nữ mang tên Karl Lagerfeld, bao gồm áo phông vừa vặn và nhiều loại quần jean. Vào tháng 9 năm 2010, Hội đồng Couture của Bảo tàng tại Viện Công nghệ Thời trang đã trao tặng Lagerfeld một giải thưởng được tạo ra cho ông, Giải thưởng Tầm nhìn Thời trang của Hội đồng Couture, tại một bữa tiệc trưa tại Avery Fisher Hall, ở Thành phố New York. Vào tháng 11 năm 2010, Lagerfeld và nhà sản xuất pha lê Thụy Điển Orrefors đã công bố sự hợp tác để thiết kế một bộ sưu tập nghệ thuật pha lê. Bộ sưu tập đầu tiên được ra mắt vào mùa xuân năm 2011, được gọi là Orrefors của Karl Lagerfeld.

Năm 2014, Palm Beach Modern Auctions thông báo rằng nhiều bản phác thảo ban đầu của Lagerfeld cho Ngôi nhà Tiziani ở Rome sẽ được bán.

Công việc của Lagerfeld trong các hãng thời trang khiến ông được coi là Tắc kè hoa của thời trang. Anna Sui và Clare Waight Keller cho biết, họ nhấn mạnh khả năng của Lagerfeld trong việc nâng tầm lịch sử phong phú của các hãng thời trang vào bối cảnh hiện đại.

 

Đồ Hiệu US không bán hàng giả, hàng nhái. Chỉ bán hàng chính hãng nhập từ Mỹ.

Miễn phí giao hàng toàn quốc từ 1.990.000đ

Mua lẻ 0907527999 . Mua sỉ 0908961999

Địa chỉ: 582 Trường Sa, Phường 2, Phú Nhuận, HCM.

Nhận order tất cả hàng hoá có bán ở Mỹ.

There are no products