ao-so-mi-lucky-brand-classic-fit-29ao-so-mi-lucky-brand-classic-fit-29
ao-so-mi-lucky-brand-classic-fit-29ao-so-mi-lucky-brand-classic-fit-29

Áo Sơ Mi Lucky Brand Classic Fit 29

910,000 

– Thương hiệu: Lucky Brand

– Sản phẩm: Áo Sơ Mi Lucky Brand Classic Fit

– Mã sản phẩm: 7MP4071

– Màu sắc: Nâu nhạt

– Chất liệu: 50% Lyocell & 47% Cotton & 3% Elastane

– Phom áo: Classic Fit

– Mô tả: 

  • 2 túi trước ngực
  • Áo tay ngắn & nút bấm

– Xuất xứ: Hàng nhập khẩu Mỹ, gia công tại China

– Size:

  • S ( Số lượng : 1 cái )

Lưu ý: 

  • Giặt máy với màu tương tự (bằng nước lạnh) ít xà phòng
  • Không vắt mạnh, không dùng thuốc tẩy
  • Không giặt hấp
  • Sấy khô với nhiệt độ thấp
  • Ủi với nhiệt độ thấp (dưới 100 độ C)
  • Mô tả

Mô tả

Thương hiệu Lucky Brand lần đầu tiên được ra mắt vào năm 1996, ban đầu được thành lập với mục tiêu giúp trẻ em. Kể từ khi ra mắt, quỹ đã huy động được hơn 8 triệu đô la thông qua các sự kiện gây quỹ. Các sự kiện như vậy có các nghệ sĩ biểu diễn nhạc rock như Jackson Browne, Joe Cocker, B.B. King và Bonnie Raitt. Một cách khác mà Quỹ đã thành công trong việc đạt được mục tiêu đề ra là thông qua chương trình Gala Black & Blue Jeans hàng năm, có thu nhập khoảng 6 triệu USD cho nhiều tổ chức từ thiện của trẻ em như: Smile Train, Camp Sundown, Island Dolphin Care, Shane’s Cảm hứng và Trường Cầu. Với lễ kỷ niệm lần thứ 40 của Summer of Love và The Beatles ‘Sgt. Album của Pepper, Lucky Foundation đã có thể huy động được hơn 700.000 đô la

Trong những năm 1970, Gene Montesano 21 tuổi và Barry Perlman 17 tuổi, đã mở một cửa hàng quần jean ở Florida mang tên Four Way Street. “Vào buổi tối, chúng tôi sẽ đi đến tiệm giặt ủi địa phương với túi đầy tiền xu và một chút thuốc tẩy. Vài giờ sau, chúng tôi có một đống quần jean được rửa sạch tuyệt vời – một loại và 100% đích thực!” Đây là nơi mà nền tảng sẽ trở thành Lucky Brand Jeans đã được bắt đầu.

Năm 1978, Gene chuyển sang tham gia vào ngành công nghiệp thời trang Los Angeles. Với đối tác Michael Caruso, anh bắt đầu Bongo và điều hành thương hiệu này trong 15 năm. Sau khi rời Bongo, Gene đã hợp tác với đối tác kinh doanh cũ của mình là Barry Perlman vào năm 1990 để giới thiệu Lucky Brand.

Gene & Barry đã tạo ra một thương hiệu nổi tiếng với sự chú ý đến từng chi tiết được đưa vào mỗi chiếc quần jeans. Điều này cùng với các khâu của “Lucky You” trên bay, hoàn thành mục tiêu mà Gene & Barry đặt ra để làm; để tạo ra một sản phẩm có chất lượng tốt và hài hước tốt.

 

Đồ Hiệu US không bán hàng giả, hàng nhái. Chỉ bán hàng chính hãng nhập từ Mỹ.

Miễn phí giao hàng toàn quốc từ 1.990.000đ

Mua lẻ 0907527999 . Mua sỉ 0908961999

Địa chỉ: 25/13 Bàu Bàng, Phường 13, Tân Bình, HCM.

Nhận order tất cả hàng hoá có bán ở Mỹ.

There are no products