Áo Polo U.S. Polo Assn. Slim Fit 12

ao-polo-u-s-polo-assn-slim-fit-12ao-polo-u-s-polo-assn-slim-fit-12
ao-polo-u-s-polo-assn-slim-fit-12ao-polo-u-s-polo-assn-slim-fit-12

Áo Polo U.S. Polo Assn. Slim Fit 12

– Thương hiệu: U.S. Polo Assn.

– Sản phẩm: Áo Polo U.S. Polo Assn. Slim Fit

– Mã sản phẩm: 118199ZB

– Màu sắc: Trắng

– Chất liệu: 100% Cotton

– Phom áo: Slim Fit

– Mô tả: 

  • Logo nhỏ thêu trước ngực
  • 2 nút cổ áo

– Xuất xứ: Hàng nhập khẩu Mỹ, gia công tại Bangladesh

– Size:

  • Tạm Hết

Lưu ý: 

  • Giặt máy với màu tương tự (bằng nước lạnh) ít xà phòng
  • Không vắt mạnh, không dùng thuốc tẩy
  • Không giặt hấp
  • Sấy khô với nhiệt độ thấp
  • Ủi với nhiệt độ thấp (dưới 100 độ C)
Danh mục:
  • Mô tả

Mô tả

Áo Polo U.S. Polo Assn. Slim Fit 12

The U.S. Polo Assn. thương hiệu là thương hiệu chính thức của Hiệp hội Polo Hoa Kỳ (USPA), cơ quan chủ quản của môn thể thao polo tại Hoa Kỳ. Nhãn hiệu và logo của Hiệp hội được đăng ký trên toàn thế giới được quản lý bởi USPA Properties, Inc., một chi nhánh của USPA. Thương hiệu được thành lập vào năm 1981.

USPA Properties, Inc. hợp tác với những người được cấp phép ở Bắc và Nam Mỹ, Châu Á, Châu Âu, Scandinavia, Nga và Trung Đông để cung cấp cho người tiêu dùng quần áo, phụ kiện, hành lý, đồng hồ, giày hàng da nhỏ, kính mắt và đồ đạc trong nhà. Sản phẩm có sẵn tại hơn 135 quốc gia tại các cửa hàng bán lẻ độc lập, cửa hàng bách hóa và U.S. Polo Assn. cửa hàng thương hiệu.

Là một công ty vì lợi nhuận, USPA Properties, Inc. thanh toán các khoản thuế trên lợi nhuận của mình do doanh thu từ Polo Assn của Hoa Kỳ. sản phẩm và trả tiền bản quyền cho USPA cho độc quyền cấp phép nhãn hiệu của mình. Kể từ khi thành lập vào năm 1890, U.S. Polo Assn. đã nhận ra tổng doanh thu bán lẻ toàn cầu vượt quá 1 tỷ đô la. Tiền bản quyền do USPA Properties, Inc. trả cho USPA cho phép họ quảng bá môn thể thao polo và bảo trợ các chương trình giáo dục và đào tạo như lợi ích cho các thành viên của Hiệp hội, các trung tâm đào tạo hỗ trợ cho cuộc thi polo liên trường và liên trường [6] và các chương trình quỹ trong umpiring, cạnh tranh và equine phúc lợi.

Trong khi có logo tương tự như Polo Ralph Lauren, thương hiệu này có giá thấp hơn một chút so với thương hiệu Chaps tầm trung của Ralph Lauren và thương hiệu Izod cạnh tranh. Các nhà bán lẻ chính cho USPA là Sears và JCPenney, và cũng có sẵn thông qua nhà bán lẻ trực tuyến Amazon.com.

 

Đồ Hiệu US không bán hàng giả, hàng nhái. Chỉ bán hàng chính hãng nhập từ Mỹ.

Miễn phí giao hàng toàn quốc từ 1.990.000đ

Mua lẻ 0907527999 . Mua sỉ 0908961999

Địa chỉ: 25/13 Bàu Bàng, Phường 13, Tân Bình, HCM.

Nhận order tất cả hàng hoá có bán ở Mỹ.